Tư vấn thiết kế cơ khí

Với một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành cơ khí chế tạo máy, và cơ điện tử tại các trường đại học nổi tiếng Việt Nam ( ĐH Bách Khoa, ĐH SPKT, ĐH Công Nghiệp TP HCM …). Cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế cơ khí, được sự hỗ trợ của các phần mềm  CAD, CAM như : AutoCAD, SolidWorks, Inventor, Pro-e, Catia,…
Công ty Đức Mạnh chúng tôi chuyên nhận vẽ thiết kế,  bóc tách các bản vẽ 2D, 3D, lập dự toán:

+ Vẽ thiết kế chi tiết cho các doanh nghiệp, công ty và đơn vị có nhu cầu.      

+ Vẽ thiết kế cơ khí, vẽ máy móc công nghiệp.          

+ Vẽ thiết kế khuôn mẫu......             

+ Vẽ thiết kế mô hình 3D  các máy móc, chi tiết máy…

+ Vẽ thiết kế mô phỏng chuyển động máy móc , dây chuyền sản xuất…          

+  Vẽ thiết kế hình mẫu bất kỳ theo yêu cầu,…

Tư vấn thiết kế: Gầu ngoạm thủy lực, Băng tải, Dầm, nhiều công trình, máy móc liên quan đến cơ khí, máy tự động điều khiển bằng hệ thống PLC, quản lý bằng hệ thống SCADA,…

Công ty chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành từ quý khách để sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được phục vụ các bạn uy tín, chuyên nghiệp, sáng tạo và hoàn hảo hơn! Luôn là người bạn đồng hành cùng mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp!

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với tất cả quý khách hàng : công ty, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước...

Chúng tôi sẽ góp phần xây dựng và làm cho ý tưởng về sản phẩm của các bạn trở nên sinh động, độ chính xác cao, trong một thời gian ngắn với mức chi phí thấp nhất, sản phẩm bền hơn mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Mua gầu trả góp - Lãi suất 0% Mua gầu trả góp - Lãi suất 0%

Mua gầu nhanh chóng - Thanh toán linh hoạt - Năng suất tối đa.

Cho thuê gầu ngoạm Cho thuê gầu ngoạm

Với giá chỉ:- từ 2 triệu/gầu/ngày. - 50 triệu/gầu/tháng.

Bảo trì và sửa chữa máy móc Bảo trì và sửa chữa máy móc

Công ty chúng tôi nhận bảo trì và sửa chữa các máy móc thiết bị liên quan đến cơ khí cho các máy móc thuộc các phân xưởng, các nhà máy, các công ty. Theo dõi qui cách hoạt động và nguyên lý vận hành của các máy móc, kể cả những máy tự động, công ty chúng tôi có thể đưa ra được một qui trình bảo trì sửa chữa máy móc một cách rõ ràng và có hiệu quả trước khi tiến hành công việc.