Cho thuê gầu ngoạm
Những con tàu mẹ trọng tải hàng trăm ngàn tấn liên tiếp cập cảng Việt Nam, vì thế nhu cầu bốc xếp, vận chuyển hàng hóa tăng mạnh. Do đó công ty chúng tôi ra mắt thêm dịch vụ cho thuê gầu ngoạm từ 3 đến 10m3 phục vụ quý công ty và đối tác, nhằm tăng năng suất cũng như hiệu quả trong công việc cho đôi bên.
Với giá chỉ:- từ 2 triệu/gầu/ngày.
                  - 50 triệu/gầu/tháng.

Mua gầu trả góp - Lãi suất 0% Mua gầu trả góp - Lãi suất 0%

Mua gầu nhanh chóng - Thanh toán linh hoạt - Năng suất tối đa.

Tư vấn thiết kế cơ khí Tư vấn thiết kế cơ khí

Với một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành cơ khí chế tạo máy, và cơ điện tử tại các trường đại học nổi tiếng Việt Nam ( ĐH Bách Khoa, ĐH SPKT, ĐH Công Nghiệp TP HCM …). Cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế cơ khí, được sự hỗ trợ của các phần mềm CAD, CAM như : AutoCAD, SolidWorks, Inventor, Pro-e, Catia,… Công ty Đức Mạnh chúng tôi chuyên nhận vẽ thiết kế, bóc tách các bản vẽ 2D, 3D, lập dự toán:

Bảo trì và sửa chữa máy móc Bảo trì và sửa chữa máy móc

Công ty chúng tôi nhận bảo trì và sửa chữa các máy móc thiết bị liên quan đến cơ khí cho các máy móc thuộc các phân xưởng, các nhà máy, các công ty. Theo dõi qui cách hoạt động và nguyên lý vận hành của các máy móc, kể cả những máy tự động, công ty chúng tôi có thể đưa ra được một qui trình bảo trì sửa chữa máy móc một cách rõ ràng và có hiệu quả trước khi tiến hành công việc.