Cục Hàng hải Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) tổ chức “Hội thảo khu vực về thiết kế tàu tiết kiệm nhiên liệu”

Thực hiện chương trình hợp tác hàng hải quốc tế, được sự cho phép của Bộ Giao thông vận tải, từ ngày 17-18/12/2012, tại Hà Nội, Cục Hàng hải Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) tổ chức “Hội thảo khu vực về thiết kế tàu tiết kiệm nhiên liệu”. Tham dự Hội thảo có đại diện các nước Indonesia, India, Malaysia, Brunei Darussalam, Thái Lan, Myanmar và đại diện Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO).

Trong 02 ngày hội thảo, với sự hỗ trợ của hai chuyên gia IMO là ông Zabi Bazari và ông Hans Ottos Kritesen, các kiến thức về thiết kế tàu tiết kiệm nhiên liệu cũng như các công cụ tính toán đã được truyền đạt đến các đại biểu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kết thúc Hội thảo, bà Brenda Pimentel, điều phối viên khu vực của IMO đánh giá cao sự nhiệt tình, cố gắng của các đại biểu tham dự cũng như sự nhiệt tình, chu đáo của nước chủ nhà Việt Nam, đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục được cộng tác với Việt Nam trong các hoạt động tiếp theo của IMO trong tương lai.

Cho thuê gầu ngoạm các loại Cho thuê gầu ngoạm các loại

Cho thuê gầu ngoạm các loại

Hội nghị thường niên của Hiệp hội Cảng biển Việt Nam năm 2019 Hội nghị thường niên của Hiệp hội Cảng biển Việt Nam năm 2019

Hân hạnh là đơn vị tài trợ hội nghị thường niên hiệp hội cảng biển Việt Nam 2019...

TRIỂN VỌNG CẢNG BIỂN VIỆT NAM 2019 TRIỂN VỌNG CẢNG BIỂN VIỆT NAM 2019

Theo dự báo sản lượng container thông qua hệ thống cảng biển Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng ở mức hai con số và phù hợp với các hoạt động thương mại....